Về chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ chính hãng, với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ định giá chính xác chiếc đồng hồ của bạn một cách nhanh nhất.

Tiền thân là đơn vị phân phối đồng hồ chính hãng cao cấp Thụy Sỹ, là trung tâm sữa chữa đồng hồ với bề dày kinh nghiệm 20 năm trong nghề. Với nguồn tài chính dồi dào, chúng tôi sẵn sàng thu mua tất cả thương hiệu đồng hồ chính hãng với mức giá cao, quy trình đơn giản, thu mua đồng hồ cũ tại nhà.

Tại sao nên bán đồng hồ tại thumuadonghocu.vn

1. CAM KẾT MUA ĐỒNG HỒ CŨ CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

2. HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT VỚI CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TỪNG GIAO DỊCH TẠI THUMUADONGHOCU.VN

3. KIỂM TRA VÀ BÁO GIÁ CHÍNH XÁC GIÁ TRỊ ĐỒNG HỒ CỦA BẠN

4. CAM KẾT LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

5. TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ

Quy trình thu mua đồng hồ cũ

Bước 1: Gửi hình đồng hồ cũ mà bạn muốn bán lại qua Zalo 088.916.8888

Bước 2: Chúng tôi sẽ thẩm định sơ bộ, nhanh chóng qua hình ảnh và đặt lịch giao dịch trực tiếp tại các cơ sở Thumuadonghocu.vn gần nhất. Đối với quý khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp, vui lòng gửi đồng hồ về cơ sở gần nhất của chúng tôi

Bước 3: Thẩm định và định giá trực tiếp chiếc đồng hồ cũ mà bạn muốn bán. Thumuadonghocu.vn cam kết định giá sản phẩm đúng như tình trạng đồng hồ, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Bước 4: Hoàn thành giao dịch.

Yêu cầu gửi thông tin đồng hồ để thẩm định giá trị

Họ tên của bạn, hình ảnh tối thiểu 3 bức bao gồm mặt trước, mặt sau, dây và khóa, thông tin đồng hồ cần bán như hộp sổ thẻ còn không, mức giá để nghị bạn mong muốn.