Patek Philippe là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ trên thế giới, ở Việt Nam có nhiều người chơi đồng hồ yêu thích và có cho mình những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng cao cấp. Patek Philippe cũng được coi là một khoản đầu tư, nhiều người có nhu cầu bán đồng hồ Patek Philippe để lấy về một khoản kinh tế cho bản thân. Và chúng tôi sinh ra để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ Patek Philippe chính hãng.

Dịch vụ thu mua đồng hồ Patek Phillippe

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng giá cao tại nhà đối với toàn bộ khách hàng trên đất nước Việt Nam, khách hàng có đồng hồ Patek Phillippe thuộc các bộ sưu tập đình đám như Nautinus, Grand Complications, Aquanaut, Complications, Calatrava.. chúng tôi sẵn sàng thu mua với giá cao nhất.

 • Thu mua đồng hồ Patek Philippe Nautinus
 • Thu mua đồng hồ Patek Philippe Grand Complications
 • Thu mua đồng hồ Patek Philippe Aquanaut
 • Thu mua đồng hồ Patek Philippe Complications
 • Thu mua đồng hồ Patek Philippe Calatrava
 • Thu mua đồng hồ Patek Philippe Gondolo
 • Thu mua đồng hồ Patek Philippe Twenty~4
 • Thu mua đồng hồ Patek Philippe Golden Ellipse
 • Thu mua đồng hồ Patek Philippe Pocket
Xem thêm  Giới thiệu về dịch vụ thu mua đồng hồ cũ hỏng

Thu mua đồng hồ Patek Philippe cũ

Quy trình thu mua đồng hồ Patek Philippe

Khách hàng cần gửi hình ảnh đồng hồ Patek Philippe cần bán cho chúng tôi qua số điện thoại / zalo 088.916.8888 tối thiểu 3 bức ảnh, hình ảnh rõ nét, bao gồm mặt trước, mặt sau, khóa, dây, hình ảnh hộp sổ thẻ đồng hồ – giấy mua bán ( nếu có ) để chúng tôi định giá sản phẩm, quy trình thẩm định tối thiểu 10 phút sau đó sẽ báo giá trực tiếp cho người bán để nắm được thông tin chính xác nhất.

Thu mua đồng hồ Patek Philippe cũ

Bạn cũng có thể mang qua trực tiếp cửa hàng của thumuadonghocu.vn để được định giá chính xác và nhanh nhất, đồng thời sẽ thanh toán cho bạn ngay tại cửa hàng bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản ngay lập tức.

 • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Nếu bạn ở xa có thể cung cấp địa chỉ để chúng tôi đến tận nơi giao dịch trực tiếp, thu mua đồng hồ Patek Philippe của bạn nhanh chóng, thanh toán ngay tại chỗ, tiện lợi.

Thu mua đồng hồ Patek Philippe cũ

Lý do chọn chúng tôi làm đơn vị thu mua đồng hồ cũ

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ, với đội ngũ nhân viên trên khắp cả nước, chúng tôi có thể đến tận nơi thu mua đồng hồ cũ của khách hàng. Đặc biệt, định giá sản phẩm với mức giá cao nhất, đảm bảo giá sát thị trường, báo giá một lần duy nhất, thuận mua vừa bán, không ép giá khách hàng.

Xem thêm  Thu mua đồng hồ Fossil cũ

Ngoài ra, chúng tôi có chính sách hoàn hàng trong vòng 24h, nếu bạn có suy nghĩ thay đổi muốn lấy lại đồng hồ về chúng tôi sẵn sàng hoàn hàng theo những gì khách hàng yêu cầu. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng cũng được đưa lên ưu tiên hàng đầu, để đảm bảo thông tin người bán một cách tuyệt đối.

Thu mua đồng hồ Patek Philippe cũ

Quy trình thu mua đồng hồ cũ của chúng tôi nhanh chóng, quy trình báo giá qua hình thức online giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian trước khi mang đồng hồ qua cửa hàng giao dịch ( biết trước giá giúp khách hàng cân đối chi phí bán ).