Longines là một thương hiệu đồng hồ được nhiều người yêu thích tại thị trường Việt Nam, và đây cũng là thương hiệu đồng hồ được làm giả nhiều nhất bởi thương hiệu nổi tiếng của nó, cùng các thiết kế mẫu mã cực đẹp, sang trọng, thu hút ánh nhìn.

Compagnie des Montres Longines, Francillon S.A., hay đơn giản là Longines, là một nhà sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ có trụ sở tại Saint-Imier, Thụy Sĩ. Được thành lập bởi Auguste Agassiz vào năm 1832, công ty là công ty con của Tập đoàn Swatch Thụy Sĩ và các công ty tiền thân của nó từ năm 1983

Thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng toàn quốc

Giới thiệu về dịch vụ thu mua đồng hồ Longines

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ Longines cũ cho các khách hàng có nhu cầu bán lại chiếc đồng hồ của mình, nếu bạn có đồng hồ không sử dụng, hay muốn bán để lên đời các sản phẩm khác, bán để lấy về khoản tiền phục vụ mục đích cá nhân. Thì thumuadonghocu.vn sinh ra để giải quyết các nhu cầu đó của bạn.

Quy trình thu mua đồng hồ Longines cũ

Để bán đồng hồ Longines bạn cần tham khảo các quy trình thu mua của chúng tôi bên dưới đây:

  • Khách hàng gửi hình ảnh đồng hồ Longines vào imess/zalo 088.916.8888 tối thiểu 3 bức gồm mặt trước, mặt sau, dây, khóa, núm v..v
  • Tiến hành thẩm định đồng hồ Longines, đưa ra chi phí thu mua đồng hồ Longines của bạn
  • Thống nhất về mức giá giao dịch, hẹn địa điểm giao dịch hoặc mang trực tiếp cửa hàng của chúng tôi
  • Quy trình thủ tục thu mua đồng hồ Longines cũ nhanh chóng trong vòng 15 phút
  • Nhận tiền mặt, hoặc chuyển khoản tại chỗ khi hoàn tất các quy trình trên
Xem thêm  Dịch Vụ Thu Mua Đồng Hồ Franck Muller Cũ Chính Hãng

Thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng toàn quốc

Thu mua đồng hồ Longines cũ các bộ sưu tập

Hiện tại, chúng tôi ưu tiên thu mua các bộ sưu tập đồng hồ Longines gồm: Master, Elegant, Herigate, 1832, Evidenza, Dolcevita, Grande Classique De, Primaluna, Presence, Flagship.. ưu tiên thu mua đồng hồ Longines các mẫu phiên bản Limited, vàng khối, đính kim cương, sản phẩm còn đầy đủ hộp sổ thẻ, giấy tờ mua bán.

Các mẫu đồng hồ nam Longines máy automatic sẽ được trả giá cao hơn, bởi đây là các sản phẩm được quan tâm nhiều trên thị trường, các mẫu Longines cho nam máy Automatic size phổ biến từ 38 – 42 sẽ được ưa chuộng và ưu tiên thu mua với mức giá tốt nhất.

Thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng toàn quốc

Tại sao lại chọn chúng tôi?

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ, có tới 20 năm kinh nghiệm trong nghề mua bán đồng hồ chính hãng, các khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đơn vị mua lại đồng hồ cũ bởi cái tâm và cái tầm của đơn vị thu mua thumuadonghocu.vn. Chúng tôi sẵn sàng trả mức giá cao đối với đồng hồ của bạn, nếu có bên khác trả giá cao hơn, bạn có thể nhắn tin hoặc gọi điện cho chúng tôi sdt 088.916.8888, chúng tôi sẽ trả mức giá cao hơn, tốt hơn so với đơn vị kia để mua lại đồng hồ của bạn.

Mọi giao dịch tại thumuadonghocu.vn đều được bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, các giao dịch đều được hoàn tất trong vòng 10-15 phút tránh mất nhiều thời gian của khách hàng, tiền khách hàng nhận có thể qua hình thức chuyển khoản, hoặc tiền mặt tại chỗ. Hỗ trợ lấy lại đồng hồ trong vòng 24h nếu bạn muốn lấy lại ( hãy nhắn tin hoặc gọi điện sớm nhất có thể để chúng tôi sắp xếp và giữ lại đồng hồ cho bạn – sdt 088.916.8888 ).

Xem thêm  Tiệm cầm đồ gần đây nhất - Khám phá nơi đổi tiền thành tài bảo của bạn