Le Petit-Fils de L.-U. Chopard & Cie S.A., thường được gọi là Chopard, là một nhà sản xuất và bán lẻ đồng hồ, đồ trang sức và phụ kiện sang trọng của Thụy Sĩ. Được thành lập vào năm 1860 bởi Louis-Ulysse Chopard tại Sonvilier, Thụy Sĩ, Chopard thuộc sở hữu của gia đình Scheufele của Đức kể từ năm 1963.

Chopard là một trong những luxury watch được nhiều người ở Việt Nam sử dụng, việc mua bán giao dịch các dòng đồng hồ này cũng thịnh hành tại thị trường Việt, cho nên trung tâm thumuadonghocu.vn luôn ưu tiên thu mua lại những đồng hồ Chopard mà khách hàng định bán lại để lên đời sản phẩm cao hơn, hoặc ít sử dụng đến.

Thu mua đồng hồ Chopard cũ chính hãng giá cao toàn quốc

Quy trình thu mua đồng hồ Chopard cũ

Khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ Chopard cần gửi ít nhất 3 hình ảnh qua số điện thoại / zalo 088.916.8888 để được chuyên viên của thumuadonghocu.vn thẩm định và báo giá online giúp khách hàng nắm được thông tin giá trước khi đến địa điểm giao dịch.

Dưới đây đầy đủ các quy trình thu mua đồng hồ Chopard cũ để các bạn nắm được rõ nhất:

  1. Gửi hình ảnh qua Zalo để được chuyên viên chúng tôi định giá
  2. Báo giá thu mua đồng hồ Chopard của khách hàng
  3. Trao đổi thống nhất, hẹn thời gian, địa điểm giao dịch
  4. Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản tại chỗ
  5. Hoàn tất quy trình thu mua đồng hồ Chopard
Xem thêm  Thu mua đồng hồ Cartier cũ chính hãng giá cao

Thu mua đồng hồ Chopard cũ chính hãng giá cao toàn quốc

Thu mua đồng hồ Chopard nào?

Chúng tôi thu mua tất cả các bộ sưu tập của thương hiệu đồng hồ Chopard, thu mua các bộ sưu tập đồng hồ Chopard bao gồm: Happy Sport, L.U.C, Alpine Eagle, IMPERIALE, Happy Diamonds, L’Heure, du Diamant, Mille Miglia.

Sẵn sàng định giá cao đối với sản phẩm mới, còn đầy đủ hộp sổ thẻ, ưu tiên thu mua các mẫu đồng hồ Chopard đính kim cương, vàng khối,..

Địa chỉ thu mua đồng hồ Chopard

Bạn cũng có thể mang qua trực tiếp cửa hàng của thumuadonghocu.vn để được định giá chính xác và nhanh nhất, đồng thời sẽ thanh toán cho bạn ngay tại cửa hàng bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản ngay lập tức.

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Thu mua đồng hồ Chopard cũ chính hãng giá cao toàn quốc

Lý do chọn chúng tôi

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ, với đội ngũ nhân viên / cộng tác viên trên khắp cả nước, chúng tôi có thể đến tận nơi thu mua đồng hồ cũ của bạn nhanh chóng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, định giá sản phẩm với mức giá cao nhất, đảm bảo giá sát thị trường, báo giá một lần, thuận mua vừa bán, không ép giá khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi có chính sách hoàn sản phẩm trong vòng 24h, nếu bạn có suy nghĩ lại, muốn lấy lại đồng hồ về chúng tôi sẵn sàng hoàn hàng theo những gì khách hàng yêu cầu. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng cũng được đưa lên ưu tiên hàng đầu, để đảm bảo thông tin người bán một cách tuyệt đối.

Xem thêm  Trung tâm bảo hành đồng hồ Rolex tại Việt Nam ở đâu?

Thu mua đồng hồ Chopard cũ chính hãng giá cao toàn quốc

Quy trình thu mua đồng hồ cũ của chúng tôi nhanh chóng, quy trình báo giá qua hình thức online giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian trước khi mang đồng hồ qua cửa hàng giao dịch.