Các bạn có đồng hồ Rolex cần bán, thì thumuadonghocu.vn là địa chỉ tin cậy để bạn đến thực hiện giao dịch với chúng tôi.

Tại sao lại chọn chúng tôi

Thumuadonghocu.vn là website thu mua đồng hồ cũ trực tuyến, thu mua đồng hồ cũ tại nhà.. Với dịch vụ chuyên nghiệp, có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ định giá nhanh đồng hồ Rolex của bạn, báo giá online giúp bạn nắm đc mức giá chính xác trước khi bắt đầu giao dịch.

Thu mua đồng hồ Rolex cũ

Hiện tại trung tâm thu mua đồng hồ cũ của chúng tôi có 20 cửa hàng phủ trên toàn quốc, và có 200 cộng tác viên trong cả nước giúp chúng tôi đến trực tiếp tại nhà bạn  để giao dịch và thu mua đồng hồ cũ của một cách nhanh nhất.

Chúng tôi cũng có các cửa hàng chính ở trung tâm Thành Phố bao gồm:

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Thu mua đồng hồ Rolex cũ

Thu mua đồng hồ Rolex cũ

Hiện tại thumuadonghocu.vn thu mua tất cả bộ sưu tập đồng hồ Rolex, thu mua xác đồng hồ Rolex hỏng, thu mua đồng hồ Rolex cổ, thu mua đồng hồ Rolex cũ với mức giá cao, ưu tiên thu mua các bộ sưu tập thuộc Rolex Daydate, Rolex Datejust, Rolex Submariner.. và nhiều bộ sưu tập khác của đồng hồ Rolex.

Xem thêm  Trung tâm bảo hành đồng hồ Swatch ở đâu?

Nếu đồng hồ Rolex của bạn có đầy đủ hộp sổ thẻ, mắt thừa, sản phẩm vẫn còn mới và không có xước xát gì nhiều, thì giá trị đồng hồ bán được sẽ có mức giá cao hơn so với đồng hồ không. Đặc biệt đồng hồ Rolex đời càng cao thì giá trị sẽ càng được giá, tuy nhiên vẫn có một số mẫu đồng hồ Rolex đời lâu nhưng là phiên bản đặc biệt, phiên bản giới hạn, nên vẫn có giá trị rất lớn và tất nhiên khi bán đồng hồ lại cho trung tâm thumuadonghocu.vn sẽ được giá rất tốt so với mặt bằng chung bạn bán trên thị trường.

Thu mua đồng hồ Rolex cũ

Quy trình thu mua đồng hồ Rolex

Khách hàng bán đồng hồ Rolex cần gửi hình ảnh vào số điện thoại / zalo 088.916.8888 để được chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi định giá và thẩm định sản phẩm. Hình ảnh sản phẩm phải rõ nét bao gồm mặt trước, mặt sau, khóa, đáy để được chuyên viên thẩm định trước rồi sẽ báo giá ngay lập tức.

Khách hàng cũng có thể, ghé qua trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại:

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Khách hàng qua trực tiếp sẽ được định giá cao hơn so với giá online ( thường định giá qua hình ảnh sẽ không được rõ nét so với thực tế ). Đối với các sản phẩm có đầy đủ hộp sổ thẻ cũng được ưu tiên thu mua và trả giá tốt nhất.

Xem thêm  Thu mua đồng hồ Omega cũ chính hãng giá cao

Thu mua đồng hồ Rolex cũ

Sau khi định giá và báo giá sản phẩm cho khách hàng, sẽ có sự thống nhất về giá giữa 2 bên, nếu bạn đồng ý bán đồng hồ, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua đồng hồ cũ tại địa điểm giao dịch, hoặc địa điểm bất kỳ bạn hẹn trong khu vực Việt Nam.