Đâu là đơn vị thu mua đồng hồ Tissot cũ giá cao? được biết, Tissot là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng được nhiều người tin tưởng và sử dụng, đặc biệt thị trường Việt Nam đa phần người đeo đồng hồ Tissot rất nhiều, đây cũng là top thương hiệu đồng hồ được giao dịch mua bán qua lại bởi độ phổ biến của nó trên thị trường đồng hồ.

Có một số khách hàng có những chiếc đồng hồ Tissot thừa không sử dụng, hay cần bán đồng hồ Tissot để thu hồi lại khoản thu nhập, hoặc bán để lấy khoản tiền cho mục đích cá nhân. Nếu bạn chưa tìm được người mua lại chiếc đồng hồ, hoặc chưa có đơn vị nào trả giá tốt, bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi tin sẽ đưa ra cho bạn mức giá tốt nhất trên thị trường, mức giá sát nhất với giá trị của chiếc đồng hồ, đem cho bạn trải nghiệm tốt nhất, ưu đãi tốt nhất đến tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại thumuadonghocu.vn

Thu mua đồng hồ Tissot cũ giá cao

Giới thiệu dịch vụ thu mua đồng hồ Tissot

Hiện thumuadonghocu.vn cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ Tissot cũ chính hãng, ưu tiên thu mua các mẫu đồng hồ Tissot Nam bản Automatic, các mẫu còn đầy đủ hộp sổ thẻ, giấy tờ mua bán đều được trả giá.

Xem thêm  Thu mua đồng hồ Rado cũ

Quy trình thu mua đồng hồ cũ Tissot

Bạn gửi hình ảnh chi tiết chiếc đồng hồ Tissot của bạn muốn bán vào số zalo 088.916.8888 tối thiểu 3 bức ảnh bao gồm mặt trước, mặt sau, khóa, núm, dây v..v để được chuyên viên thu mua đồng hồ cũ thẩm định online và báo giá tương ứng trước khi qua trung tâm giao dịch của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ dựa vào thông tin chính xác bạn cung cấp, báo giá chi tiết sản phẩm của bạn, nếu bạn đồng ý, sẽ tiến hành hẹn gặp mặt trực tiếp tại các phòng giao dịch của chúng tôi tại khu vực Hà Nội và TPHCM.

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 427 Hai Bà Trưng, Quận 3, TPHCM

Khi gặp trực tiếp giao dịch thu mua đồng hồ Tissot cũ, bạn cần hoàn tất tối thiểu giấy tờ mua bán sản phẩm để xác nhận chiếc đồng hồ của bạn đã bán, sau đó bạn sẽ nhận được khoản thành toán tương ứng với mức giá mà chuyên viên chúng tôi báo cho bạn trước đó. Bạn có thể nhận tiền qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt, mọi quy trình giao dịch đều được minh bach rõ ràng, thông tin khách hàng sẽ đều được bảo mật.

Thu mua đồng hồ Tissot cũ giá cao

Thu mua đồng hồ Tissot cũ từ xa

Nếu bạn ở xa muốn bán đồng hồ Tissot cũ hãy liên hệ với chúng tôi qua sdt / zalo 088.916.8888 để được định giá, báo giá online. Sau khi báo giá, nếu bạn đồng ý bán lại, có thể giao dịch bằng hình thức vận chuyển qua đường bưu điện, hay bất kỳ đơn vị vận chuyển khác qua hình thức Ship COD, giao hàng tận nơi, được phép kiểm tra hàng, sau đó thanh toán cho bưu tá giao hành.

Xem thêm  Dịch vụ Thu Mua Đồng Hồ SevenFriday cũ Chính Hãng

Đây là hình thức phổ biến hiện nay mà đa phần bên nào cũng áp dụng bởi sự tiện lợi của nó. Đảm bảo tính trung thực, công bằng trong giao dịch từ xa.

Thu mua các bộ sưu tập đồng hồ Tissot sau

Hiện tại chúng tôi nhận thu mua các mẫu đồng hồ Tissot đến từ các bộ sưu tập như: Classic, Sport, Heritage, Pocket, Gold, ưu tiên thu mua các mẫu đồng hồ Tissot Nam Automatic, ưu tiên các mẫu có đầy đủ hộp sổ thẻ, giấy tờ mua bán.. các mẫu Tissot thường được phổ biến thu mua có thể kể đến mẫu Tissot Power Matic 80, Tissot Le Locle, Tissot PRX, Tissot 1853, Tissot Seastar, Tissot Ballade..

Thu mua đồng hồ Tissot cũ giá cao

Tại sao chọn chúng tôi làm đơn vị thu mua

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ, với dịch vụ chuyên nghiệp, thu mua đồng hồ Tissot cũ trên toàn quốc. Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm định giá sản phẩm với mức giá cao nhất, đảm bảo giá sát thị trường, báo giá một lần duy nhất, thuận mua vừa bán, không ép giá khách hàng.

>>> Xem thêm một số dịch vụ thu mua đồng hồ cũ khác tại đây: https://thumuadonghocu.vn/dich-vu/

Ngoài ra, chúng tôi có chính sách hoàn hàng trong vòng 24h, nếu bạn có suy nghĩ thay đổi muốn lấy lại đồng hồ về chúng tôi sẵn sàng hoàn hàng theo những gì khách hàng yêu cầu. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng cũng được đưa lên ưu tiên hàng đầu, để đảm bảo thông tin người bán một cách tuyệt đối.

Xem thêm  Thu mua đồng hồ Hublot cũ chính hãng giá cao

Quy trình thu mua đồng hồ cũ của chúng tôi nhanh chóng trong vòng 15 phút, quy trình báo giá qua hình thức online giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian trước khi mang đồng hồ qua cửa hàng giao dịch ( biết trước giá giúp khách hàng cân đối chi phí bán lại đồng hồ ).