Trang sức kim cương là những món đồ có giá trị cao, đa phần người Việt đều khá chuộng và thích sở hữu nhiều mẫu trang sức kim cương trong tủ đồ của mình, có những lúc kinh tế của bạn đang gặp khó khăn, hay cần một số tiền lớn để giải quyết công việc cá nhân, thì chính những món trang sức đó có thể giúp bạn, dịch vụ cầm kim cương của chúng tôi sẽ giúp bạn có một khoản tiền vay nhanh vào những lúc cần thiết như này.

Giới thiệu dịch vụ cầm kim cương

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm kim cương lãi suất thấp nhất trên thị trường. Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh và đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cũng cung cấp các hỗ trợ trực tuyến và hỗ trợ điện thoại 24/7 để đáp ứng ngày càng nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có trang sức kim cương cần cầm cố, hãy liên hệ với chúng tôi qua sđt / zalo 088.916.8888 để được chuyên viên của chúng tôi trao đổi và tư vấn tốt nhất. Khách hàng cần chụp trước hình ảnh món trang sức kim cương của bạn cần cầm. Đối với các kim cương có giấy kiểm định GIA sẽ nhận được giá tiền vay được bao nhiêu trước khi đến cửa hàng, đối với các dòng trang sức kim cương không có giấy kiểm định cần phải mang qua trực tiếp để được báo mức giá chính xác khoản tiền bạn nhận được.

cam kim cuong result

Quy trình cầm kim cương

Kiểm định kim cương. Để đảm bảo rằng kim cương có giá trị và chất lượng cao, bạn cần phải kiểm định kim cương bởi một chuyên gia định giá kim cương. Chuyên gia của chúng tôi sẽ xác định giá trị của kim cương dựa trên các yếu tố như màu sắc, độ trong suốt, kích thước và khuyết điểm.

Kim cương của bạn sẽ được chúng tôi sử dụng để kiểm định thông qua máy soi chuyên dụng. Chuyên viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua kim cương sẽ đứng ra kiểm tra và định giá lại giá trị của nó. Các chuyên viên kim cương sẽ kiểm tra lại các thông số của kim cương và cấp cho bạn một khoản vay dựa trên giá trị của kim cương.

Ký kết hợp đồng cầm cố. Sau khi bạn và bộ phận cầm kim cương đồng ý về giá trị của kim cương, bạn sẽ ký một hợp đồng cầm cố. Hợp đồng này sẽ đề cập đến khoản vay, lãi suất, thời hạn và các điều kiện khác liên quan đến việc cầm cố kim cương.

Nhận tiền và giữ giấy tờ. Sau khi ký kết hợp đồng, bạn sẽ nhận được khoản vay tương ứng với giá trị của kim cương. Chúng tôi sẽ giữ kim cương của bạn trong suốt thời gian khoản vay. Bạn cũng cần phải giữ giấy tờ cầm cố của bạn để đảm bảo quyền lợi của mình. Khi bạn đã trả lại khoản vay, nhà cầm cố sẽ trả lại kim cương của bạn.

Dịch vụ cầm cố trang sức kim cương lãi suất thấp

Ưu tiên cầm các dòng kim cương sau

Chúng tôi chỉ nhận cầm kim cương từ 4 ly đổ lên, nhận cầm cố trang sức của Bảo Tín Minh Châu, SBJ (Sacombank), AJC (Agribank), Cửu Long Jewelry, PNJ, SJC, DOJI, Tiffany & Co, Swarovski, Bvlgari, Barclays. Nhận cầm trang sức kim cương từ bông tai kim cương, vòng tay, lắc tay kim cương, nhẫn kim cương, dây chuyền kim cương.

Chúng tôi xin phép từ chối cầm các loại kim cương nhân tạo, kim cương đã qua xử lý màu, kim cương thô chưa qua xử lý.

Dịch vụ cầm cố trang sức kim cương lãi suất thấp

Địa chỉ cầm cố kim cương

Bạn có nhu cầu cầm cố kim cương có thể đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi ở phía dưới để được kiểm định và báo giá cầm cố sản kim cương tốt nhất

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Lý do chọn giải pháp cầm kim cương

Tiền mặt không đủ để đáp ứng nhu cầu tài chính: Nếu bạn cần tiền ngay lập tức nhưng không muốn bán kim cương của mình, thì cầm kim cương có thể là một giải pháp tốt. Bạn có thể cầm kim cương của mình để nhận được khoản vay tài chính mà không cần phải bán nó.

Tín dụng kém: Nếu bạn không có tín dụng tốt hoặc không có tài sản để thế chấp, thì cầm kim cương có thể là một cách để có được khoản vay tài chính. Vì kim cương được coi là tài sản có giá trị và có thể được sử dụng để thế chấp.

Giữ bí mật: Nếu bạn không muốn người khác biết về tài sản của mình, thì cầm kim cương có thể là một lựa chọn tốt. Bạn có thể giữ kim cương của mình trong tủ và nhận được khoản vay tài chính mà không cần phải tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Dịch vụ cầm cố trang sức kim cương lãi suất thấp

Không muốn bán: Nếu bạn muốn giữ kim cương của mình nhưng cần tiền, thì cầm kim cương là một giải pháp tốt. Bạn có thể cầm kim cương của mình để nhận được khoản vay tài chính mà không phải bán nó đi.

Linh hoạt: Cầm kim cương là một lựa chọn tài chính linh hoạt. Bạn có thể cầm kim cương trong thời gian ngắn hoặc dài tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của bạn. Ngoài ra, bạn có thể trả lại khoản vay và lấy lại kim cương của mình bất cứ lúc nào trong thời gian hợp đồng cầm cố.