Dịch vụ thu mua trang sức kim cương, bông tai kim cương, nhẫn kim cương, vòng tay kim cương, chúng tôi chuyên thu mua kim cương các loại với giá cao, dịch vụ thu mua trọn gói, định giá nhanh chóng, chuyển tiền ngay sau 5 phút.

Giới thiệu dịch vụ thu mua kim cương

Thumuadonghocu.vn ngoài dịch vụ thu mua đồng hồ cũ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua kim cương với mức giá tốt nhất, khách hàng có nhu cầu bán nhẫn kim cương, vòng tay kim cương, bông tai kim cương, trang sức kim cương, cần gửi hình ảnh chi tiết về sản phẩm, giấy tờ kiểm định kim cương nếu có về sdt / zalo 088.916.8888 để được chúng tôi định giá sản phẩm.

Giới thiệu dịch vụ thu mua kim cương

Thu mua kim cương không giấy?

Đối với các trang sức kim cương không có giấy tờ kiểm định, bạn cần mang trực tiếp sản phẩm qua cửa hàng của chúng tôi để được chuyên viên kiểm định kiểm tra và báo giá sản phẩm. Bạn có thể ghé qua 3 địa chỉ sau:

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM
Xem thêm  Đồng hồ Citizen Eco-Drive - Có nên mua?

Bạn có thể liên hệ trước với chuyên viên chúng tôi qua số điện thoại / zalo 088.916.8888 để được hướng dẫn các bước, quy trình làm việc chưa khi qua cửa hàng ( để hiểu rõ hơn về quy trình kiểm định ).

Thu mua kim cương không giấy?

Kim cương có giấy được trả giá cao không?

Câu trả lời là có, thường các trang sức kim cương nếu có giấy kiểm định của GIA, hoặc PNJ, Doji sẽ được trả giá cao hơn, vì để có được những thông số đầy đủ, và cung cấp giấy chứng nhận phải được sự cung cấp từ các nhà kiểm định kim cương uy tín, đặc biệt là giấy kiểm định GIA quốc tế.

>>> Tìm hiểu thêm về: giá kim cương

Có thể bán kim cương khi ở xa được không?

Câu trả lời là có, nếu kim cương của bạn có đầy đủ giấy kiểm định GIA, giấy tờ mua bán đính kèm, lúc đó sẽ giao dịch qua hình thức COD thông qua bên vận chuyển..  Tuy nhiên, do kim cương là mặt hàng giá trị cao nên khi nhận kim cương từ bưu tá cần nán lại 5 phút để chuyên viên của chúng tôi kiểm tra bằng máy soi kim chuyên dụng để xem thống số viên kim bạn gửi có trùng khớp với giấy kiểm định của bạn hay không, sau đó mới tiền hành thanh toán tiền cho bưu tá giao hàng của bạn được.

Có thể bán kim cương khi ở xa được không?

Quy trình thu mua kim cương tại cửa hàng

Khi bạn đến giao dịch tại cửa hàng, chuyên viên thu mua kim cương cần thức hiện các bước sau để kiểm định giá trị của viên kim cương bạn bán ra.

  • Kiểm tra màu sắc kim cương
  • Kiểm tra độ tinh khiết kim cương
  • Kiểm tra chất lượng chế tác kim cương
  • Kiểm tra khối lượng carat kim cương
Xem thêm  Dịch vụ thu mua đồng hồ Edox chính hãng giá cao

Quy trình được sử dụng máy kiểm tra kim cương chuyên dụng có độ chính xác cao, hoặc ra trực tiếp cửa hàng kim cương thẩm định tại chỗ cho khách hàng an tâm. Sau đó sẽ thanh toán trực tiếp cho khách hàng, thông tin minh bạch, thủ tục nhanh gọn, lấy tiền tại chỗ.

Quy trình thu mua kim cương tại cửa hàng

Lý do chọn chúng tôi

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ hiệu cao cấp, thu mua đồng hồ luxury, thu mua kim cương / trang sức. Có đội ngũ chuyên viên kiểm định kim cương chuyên nghiệp, định giá nhanh chóng, thanh toán ngay cho bạn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản lập tức.

>>> Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ: cầm kim cương