Omega là thương hiệu đồng hồ cao cấp được nhiều người trên thế giới yêu thích và sử dụng, nghe đến Omega có thể nghĩ ngay đến bộ phim điệp viên 007, hay những chuyến du hành lên mặt trăng với những chiếc đồng hồ omega được đeo trên tay những người du hành vào vũ trụ.

Tại Việt Nam có nhiều người khá ưa chuộng đồng hồ Omega, tuy nhiên do một phần kinh tế đang khó khăn, hoặc khách hàng cần bán những chiếc đồng hồ Omega để lên đời các dòng sản phẩm mới hơn, hay bán để thu về lợi nhuận ( bản chất đồng hồ Omega chính là kênh đầu tư đem lại lợi nhuận khá tốt ) việc tìm kiếm người bán cũng khá khó vì sản phẩm có giá trị khá cao ( do không phải người bán đồng hồ thực tế ), hoặc tìm một đơn vị thu mua lại đồng hồ, nhưng không biết tìm đơn vị nào uy tín để có được giá tốt nhất. Chúng tôi sinh ra để đáp ứng các khách hàng có nhu cầu bán lại đồng hồ Omega chính hãng, với mức giá tốt nhất, quy trình thu mua đồng hồ cũ nhanh nhất.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Omega cũ chính hãng giá cao

Dịch vụ thu mua đồng hồ Omega chính hãng

Thumuadonghocu.vn cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ Omega chính hãng đã qua sử dụng, khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ Omega có thể liên hệ với chúng tôi qua sđt/zalo 088.916.8888 để được chuyên viên của chúng tôi định giá sản phẩm.

Xem thêm  Thu mua đồng hồ Hublot cũ chính hãng giá cao

Bạn cần gửi tối thiểu 3 hình ảnh về sản phẩm cần bán, bao gồm mặt trước, mặt sau, khóa, hộp sổ thẻ ( nếu có ) gửi vào số điện thoại / zalo 088.916.8888 để được chuyên viên định giá sản phẩm, sau đó báo giá chính xác sản phẩm của bạn mà chúng tôi có thể mua được. Nếu cả 2 thống nhất về giá sẽ hẹn địa điểm giao dịch gần nhất, hoặc địa điểm khách hàng chọn, thumuadonghocu.vn sẽ cho nhân viên giao dịch đến tận nơi thu mua đồng hồ cũ của bạn một cách nhanh nhất.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Omega cũ chính hãng giá cao

Quy trình thu mua đồng hồ Omega

Để hiểu chính xác hơn, chúng tôi sẽ cung cấp lại toàn bộ quy trình bên dưới để mọi người nắm đc một cách chính xác nhất.

  1. Khách hàng gửi hình anh đồng hồ cần bán vào số điện thoại / zalo 088.916.8888.
  2. Sau khi xem hình ảnh, chúng tôi sẽ báo giá mua lại cho bạn nắm được.
  3. Khi có sự thống nhất giữa cả 2 về giá, sẽ tiến hành hẹn địa điểm giao dịch.
  4. Khách cần chuẩn bị CMND / CCCD để làm giấy tờ mua bán
  5. Hoàn tất thủ tục, khách nhận tiền qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt

Địa chỉ thu mua đồng hồ Omega cũ chính hãng giá cao

Lý do chọn chúng tôi làm đơn vị thu mua đồng hồ

Thumuadonghocu.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ cũ trên khắp cả nước, với đội ngũ nhân sự lên tới 200 người trải dài khắp cả nước, 20 địa điểm giao dịch, 2 cơ sở chính tại trung tâm thành phố. Các chuyên viên thu mua đồng hồ cũ đều là những người có kinh nghiệm về đồng hồ, có kinh nghiệm định giá sản phẩm sát với giá thị trường nhất, mức giá chúng tôi đưa ra cam kết là mức giá tốt nhất, không ép giá khách hàng, báo giá một lần, bảo mật thông tin khách hàng.

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM
  • Hotline: 088.916.8888
Xem thêm  Thu mua đồng hồ Orient cũ chính hãng giá cao