Dịch vụ thu mua đồng hồ Hublot chính hãng với mức giá cao gửi đến toàn bộ khách hàng, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ cao cấp, đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói duy nhất thu mua đồng hồ hublot cũ giá cao.

Thu mua đồng hồ Hublot

Hiện tại thumuadonghocu.vn thu mua tất cả bộ sưu tập đồng hồ Hublot bao gồm Hublot Big Bang, Hublot Classic Fusion, Hublot Novelties, Hublot Shaped, Hublot MP..

Nếu đồng hồ Hublot của bạn có đầy đủ hộp sổ thẻ, mắt thừa, sản phẩm vẫn còn mới và không có xước xát gì nhiều, thì giá trị đồng hồ bán được sẽ có mức giá cao hơn so với đồng hồ không có hộp sổ thẻ. Đặc biệt đồng hồ Hublot đời càng cao thì giá trị sẽ càng được giá, tuy nhiên vẫn có một số mẫu đồng hồ Hublot  đời lâu nhưng là phiên bản đặc biệt, phiên bản giới hạn, nên vẫn có giá trị rất lớn và tất nhiên khi bán đồng hồ lại cho trung tâm thumuadonghocu.vn sẽ được giá rất tốt so với mặt bằng chung khi bạn bán trên thị trường.

Thu mua đồng hồ Hubot cũ chính hãng giá cao

Quy trình thu mua đồng hồ Hublot cũ

Khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ Hublot cần gửi hình ảnh chi tiết tối thiểu 3 bức đầy đủ mặt số, mặt trước, núm, khóa, hộp sổ thẻ ( nếu có ). Để được chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi thẩm định và báo giá trực tiếp. Bạn hãy gửi thông tin đầy đủ cho chúng tôi qua sđt / zalo 08125.66666 để được chuyên viên của chúng tôi thẩm định, kiểm tra, báo giá một cách nhanh nhất.

Xem thêm  Thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng toàn quốc

Thường quy trình thẩm định báo giá online sẽ diễn ra trong vòng 5-10 phút, giúp khách hàng nắm được thông tin giá cả, chi tiết sản phẩm trước khi giao dịch với chúng tôi.

Khách hàng cũng có thể, ghé qua trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để bán lại đồng hồ Hublot cũ:

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Khách hàng qua trực tiếp sẽ được định giá cao hơn so với giá online ( thường định giá qua hình ảnh sẽ không được rõ nét so với thực tế ). Đối với các sản phẩm có đầy đủ hộp sổ thẻ cũng được ưu tiên thu mua và trả giá tốt nhất.

Thu mua đồng hồ Hubot cũ chính hãng giá cao

Tại sao chọn chúng tôi làm đơn vị mua đồng hồ Hublot

Thumuadonghocu.vn là website thu mua đồng hồ cũ trực tuyến, thu mua đồng hồ cũ tại nhà.. Với dịch vụ chuyên nghiệp, có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ định giá nhanh chiếc đồng hồ Hublot của bạn, báo giá online giúp bạn nắm đc mức giá chính xác trước khi bắt đầu giao dịch.

Hiện tại trung tâm thu mua đồng hồ cũ của chúng tôi có 20 cửa hàng phủ trên toàn quốc, và có 200 cộng tác viên trong cả nước giúp chúng tôi đến trực tiếp tận nơi giao dịch và thu mua đồng hồ cũ của một cách nhanh nhất.

Thu mua đồng hồ Hubot cũ chính hãng giá cao

Chúng tôi cũng có các cửa hàng chính ở trung tâm Thành Phố bên dưới:

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM
  • Hotline: 088.916.8888
Xem thêm  Thu mua điện thoại Vertu cũ giá cao toàn quốc