Ngoài dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao, trung tâm thumuadonghocu.vn còn nhận cầm đồng hồ cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ, chúng tôi tự tin về chuyên môn của mình, định giá đồng hồ lên tới 90% giá trị, thủ tục đơn giản, lãi suất thấp.

Giới thiệu về dịch vụ cầm đồng hồ

Chúng tôi là đơn vị thu mua đồng hồ cũ, cầm cố đồng hồ chính hãng, được thành lập những năm 2015 chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ chính hãng có thể định giá lên tới 90% giá trị sản phẩm, thủ tục đơn giản. Nếu bạn có đồng hồ chính hãng không dùng đến, bạn đang cần một khoản tiên để đầu tư, một khoản tiền để xử lý công việc cá nhân của bạn, nhiều nơi không có kinh nghiệm kiểm định đồng hồ, định giá thấp, bạn hãy  thử tìm đến chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Giới thiệu về dịch vụ cầm đồng hồ

Lý do chọn chúng tôi làm đơn vị cầm đồng hồ

Có thể xác định được giá trị của chiếc đồng hồ nhanh nhất, có kinh nghiệm làm việc với đồng hồ cao cấp nên phân biệt đc đâu là sản phẩm chính hãng, định giá chính xác giá trị, đem lại khoản tiền định giá tốt nhất gửi tới khách hàng. Thường thì bạn mang qua một đơn vị không chuyên họ sẽ không biết cách phân biệt đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả nên thường sẽ mất thời gian mang qua các bên chuyên đồng hồ để thẩm định, hoặc kéo dài thời gian để xác định được giá trị thật của chiếc đồng hồ, điều này khiến bạn mất nhiều thời gian hơn. Thế nên việc các bạn chọn chúng tôi làm đơn vị cầm đồng hồ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian chính xác nhất về quy trình thẩm định, giá trị của chiếc đồng hồ, mọi quy trình đều được gói gọn trong 10 phút.

Xem thêm  Tổng hợp 5 địa chỉ thu mua đồng hồ Citizen cũ

>>> Xem thêm dịch vụ: thu mua đồng hồ Rolex cũ

Đặc biệt, việc chọn chúng tôi sẽ khiến bạn có được mức chi phí tốt nhất theo đúng giá trị của chiếc đồng hồ bạn cầm cố, mọi thông tin của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, đồng hồ của bạn cũng được bảo quản một cách cẩn thận nhất, có niêm phong, có giấy tờ đảm bảo trong quá trình vay tiền.

Lý do chọn chúng tôi làm đơn vị cầm đồng hồ

Lãi suất cầm cố đồng hồ bao nhiêu?

Lãi suất cầm đồng hồ tại thumuadonghocu.vn không vượt quá 1.5% / 1 tháng, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ cầm đồng hồ của chúng tôi, đảm bảo lãi suất đạt đúng tiêu chuẩn theo luật pháp nhà nước quy định trong lĩnh vực cầm cố.

Quy trình cầm đồng hồ

Dưới đây là quy trình cầm đồng hồ được thumuadonghocu.vn tổng hợp lại để các bạn nắm rõ được thông tin trước khi mang qua cầm cố.

Thẩm định giá trị chiếc đồng hồ cầm cố

Bạn có đồng hồ cầm có thể gửi hình ảnh trước cho chúng tôi vào số zalo 088.916.8888 để được chuyên viên của chúng tôi định giá chiếc đồng hồ của bạn qua hình thức Online. Tuy nhiên việc thẩm định giá trị đồng hồ qua hình thức Online thường sẽ có sự chênh lệch mức giá của đồng hồ, vì việc thẩm định đồng hồ cần nhiều các yếu tố như hình thức, ngoại hình, bộ máy có hỏng hóc hay không, mặt kính có xước không, chức năng hoạt động bình thường hay không? đặc biệt, sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, hộp sổ thẻ, còn bảo hành thường sẽ được giá cao hơn.

Xem thêm  Trung tâm bảo hành đồng hồ Swatch ở đâu?

Thẩm định giá trị chiếc đồng hồ cầm cố

Điền đơn đăng ký và ký hợp đồng cầm cố

Khi bạn qua trực tiếp cầm đồng hồ thường phải hoàn tất đơn đăng ký cầm đồng hồ ( hay còn gọi là hợp đồng cầm cố ) để xác nhận lại thông tin người cầm đồng hồ, lãi suất được ghi trên hợp đồng, kỳ hạn đóng lãi, thời gian v..v

Nhận tiền và nhận lại đồng hồ sau khi đóng lãi đủ

Khi đến hạn đóng tiền, cskh của chúng tôi sẽ chủ động nhắn tin trước để bạn nắm được thông tin đến hạn đóng tiền, số tiền cần đóng bao nhiêu, và bạn chỉ cần đóng đủ tiền vào số tài khoản được để trên hợp đồng cầm đồng hồ + ghi chú tên chủ hợp đồng và mã hợp đồng để chúng tôi nắm được thông tin người chuyển tiền là ai.

>>> Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ cầm kim cương

Các loại đồng hồ có thể cầm

Hiện tại trung tâm cầm đồng hồ thumuadonghocu.vn ưu tiên cầm đồng hồ các dòng cao cấp như Rolex, Omega, Patek Philippe, Hublot, Zenith, Chopard, Piaget, AP, IWC, Breguet, Corum, Cartier.. và một số dòng tầm trung khác như Longines, FC, Tissot, Versace,.. và nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng khác.

Cầm cố các loại đồng hồ cao cấp

Nhận cầm đồng hồ Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội có thể ghé qua trung tâm cầm đồng hồ của chúng tôi tại địa chỉ 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội ( liên hệ sdt 088.916.8888 ) để được tư vấn nhanh nhất về quy trình, thủ tục, lãi suất cầm cố đồng hồ.

Xem thêm  Thu mua điện thoại Vertu cũ giá cao toàn quốc

Nhận cầm đồng hồ SG

Nếu bạn ở TPHCM, chúng tôi có cung cấp dịch vụ cầm cố đồng hồ SG, bạn có thể mang đồng hồ qua địa chỉ cầm cố đồng hồ tại 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3 TPHCM ( liên hệ sdt 088.916.8888 ) để được tư vấn nhanh nhất về quy trình, thủ tục, lãi suất cầm cố.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cầm đồng hồ của chúng tôi, mọi thông tin của khách hàng sẽ đều được bảo mật tuyệt đối, đồng hồ sẽ được bảo quản một cách an toàn, được đóng hộp, niêm phong cẩn thận sau đó cất trong két của chúng tôi, mọi niêm phong đều có chữ ký của khách hàng trên tem vỡ, nhằm đảm bảo đồng hồ của bạn là tuyệt đối không ai có thể mở ra được, và mọi thông tin về lãi suất, thông tin, điều khoản đều được cập nhật đầy đủ trên hợp đồng cầm cố đồng hồ.