Richard Mille là một công ty đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ được thành lập vào năm 2001 bởi Dominique Guenat và Richard Mille, có trụ sở tại Les Breuleux, Thụy Sĩ. Thương hiệu chuyên về đồng hồ cơ giá rất cao.

Hiện tại thumuadonghocu.vn nhận mua lại các mẫu đồng hồ Richard Mille chính hãng với mức giá cao nhất, chỉ cần sản phẩm bạn bán ra là hàng chính hãng, chúng tôi sẵn sàng đến mua đồng hồ của bạn tại nhà, tận nơi, địa điểm bạn hẹn bất cứ đầu trên toàn quốc.

Thu mua đồng hồ Richard Mille chính hãng giá cao

Thu mua đồng hồ Richard Mille

Bạn có đồng hồ Richard Mille cần bán hãy gửi thông tin sản phẩm, hình ảnh, giấy tờ ( nếu còn ) vào số điện thoại / zalo 088.916.8888 để được chuyên viên của thumuadonghocu.vn định giá sản phẩm nhanh nhất.

Quy trình thu mua đồng hồ Richard Mille

Quy trình thu mua đồng hồ cũ đơn giản nhanh chóng, chỉ chưa đầy 15 phút sẽ hoàn tất mọi quy trình. Dưới đây là các bước thu mua đồng hồ Richard Mille được thực hiện mởi thumuadonghocu.vn

  • Kiểm định đồng hồ Richard Mille
  • Báo giá mua lại đồng hồ của bạn
  • Hẹn địa điểm để tiến hành giao dịch
  • Viết giấy tờ mua bán giữa 2 bên
  • Nhận tiền ngay qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt
Xem thêm  Giới thiệu về dịch vụ thu mua đồng hồ cũ hỏng

Tất cả mọi quy trình đều diễn ra chưa đầy 15 phút, thủ tục đơn giản nhanh gọn, giá báo 1 lần duy nhất, giao dịch, thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Thu mua đồng hồ Richard Mille chính hãng giá cao

Thu mua tất cả bộ sưu tập đồng hồ Richard Mille

Mỗi bộ sưu tập của Richard Mille được lọc theo năm, ví dụ như phiên bản đời đầu của Richard Mille từ 2001 – 2005 chủ yếu là các mẫu RM 003, RM 008, RM 004, RM 009 v..v ưu tiên thu mua các mẫu đời mới như RM 71-02, RM 50-04, RM 53-01, RM 11-03, RM 71-01, RM 50-03, RM 27-03, RM 70-01.. thu mua các mẫu RM Tourbillon, RM Chronograph, các mẫu phiên bản giới hạn càng ít, càng mới chúng tôi sẵn sàng trả giá cao nhất.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Richard Mille

Bạn cần bán đồng hồ Richard Mille có thể ghé qua địa chỉ thu mua đồng hồ cũ của chúng tôi tại:

  • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm thumuadonghocu.vn quá số điện thoại / zalo 088.916.8888 để được đặt lịch làm và hỗ trợ tốt nhất.

Thu mua đồng hồ Richard Mille chính hãng giá cao

Lý do chọn chúng tôi

Thumuadonghocu.vn là website thu mua đồng hồ cũ trực tuyến, thu mua đồng hồ cũ tại nhà.. Với dịch vụ chuyên nghiệp, có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ định giá nhanh chiếc đồng hồ Hublot của bạn, báo giá online giúp bạn nắm đc mức giá chính xác trước khi bắt đầu giao dịch.

Xem thêm  Lên dây cót đồng hồ cơ như thế nào?

Hiện tại trung tâm thu mua đồng hồ cũ của chúng tôi có 20 cửa hàng phủ trên toàn quốc, và có 200 cộng tác viên trong cả nước giúp chúng tôi đến trực tiếp tận nơi giao dịch và thu mua đồng hồ cũ của một cách nhanh nhất.

Thu mua đồng hồ Richard Mille chính hãng giá cao