Nếu bạn đang nghĩ đến việc cầm đồ chiếc túi xách sang trọng của mình, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ cầm túi xách hàng hiệu, tự tin là địa chỉ tốt nhất để bạn ghé thăm sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi hiểu rằng bạn không nhất thiết muốn cầm đồ hoặc thanh lý chiếc túi xách hàng hiệu của mình nhưng cần một khoản vay thế chấp ngắn hạn. Cho dù bạn cần tiền để trang trải các nghĩa vụ tài chính của mình hay do một sự kiện không lường trước được đều không thành vấn đề. Tại thumuadonghocu.vn, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn dịch vụ cầm túi xách cũ với lãi suất thấp, quy trình nhanh, không giới hạn khoản vay, thời gian đóng..

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho việc vay tiền nhanh chóng tại cửa hàng cầm cố trở nên dễ dàng và không căng thẳng. Chúng tôi làm tất cả những gì có thể để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách cho họ đánh giá công bằng về chiếc túi xách mà họ muốn đưa ra làm tài sản thế chấp.

thu mua đồng hồ rolex

Dịch vụ cầm túi xách hàng hiệu tại thumuadonghocu.vn

Những lý do hàng đầu tại sao bạn nên cầm đồ chiếc túi xách cao cấp của mình tại cửa hàng cầm cố của chúng tôi bao gồm:

1. Vị trí thuận tiện

Cửa hàng cầm túi xách của chúng tôi nằm ở vị trí thuận tiện tại các khu vực trung tâm Hà Nội, TPHCM. Nếu bạn sống hoặc làm việc trong hoặc xung quanh TPHCM hoặc Hà Nội.

 • 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

2. Tất cả các giao dịch đều được bảo mật

Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Bên cạnh việc báo cáo các giao dịch cho cơ quan thực thi pháp luật, theo yêu cầu của pháp luật, chúng tôi sẽ bao giờ không tiết lộ thông tin cá nhân hoặc lịch sử giao dịch của bạn cho bất kỳ ai. Dù lý do của bạn là cầm túi xách hàng hiệu, sẽ không ai biết trừ khi bạn nói với họ.

Xem thêm  Giới thiệu về dịch vụ thu mua đồng hồ cũ hỏng

3. An toàn khỏi những kẻ lừa đảo

Mặc dù có nhiều thông tin lừa đảo về các cửa hàng cầm đồ, cửa hàng cầm đồ là một trong những ngành được quản lý chặt chẽ nhất ở Việt Nam. Chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình chứ không phải lừa đảo họ.

Chúng tôi đã kinh doanh trong nhiều năm và coi trọng danh tiếng của mình như một cửa hàng cầm túi xách trung thực, thẳng thắn.

4. Đánh giá miễn phí

Đội ngũ tại cửa hàng của chúng tôi có kinh nghiệm đáng kể trong việc xử lý các túi xách cao cấp sang trọng. Chúng tôi có các chuyên gia nội bộ, những người biết và hiểu rõ về thị trường túi xách hàng hiệu. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được đánh giá miễn phí, không ràng buộc.

5. Hãy thương lượng

Hầu hết các cửa hàng cầm đồ đều sẵn sàng thương lượng với khách hàng và chúng tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi sẵn sàng thương lượng số tiền chúng tôi có thể cho bạn vay dựa trên giá trị của chiếc túi xách hàng hiệu của bạn và chúng tôi sẽ không bao giờ gây áp lực buộc bạn phải chấp nhận đề nghị của chúng tôi trừ khi bạn cảm thấy số tiền đó là hợp lý.

6. Không chờ đợi

Khi bạn cầm đồ túi xách của mình, bạn có thể nhận được một khoản vay thế chấp ngay trong ngày bạn mang nó đến cho chúng tôi. Chúng tôi phê duyệt hầu hết các khoản vay trong vòng chưa đầy 15 phút.

thu mua đồng hồ rolex

Hướng dẫn cầm túi xách hàng hiệu tại thumuadonghocu.vn

Cầm đồ túi xách thiết kế của bạn tại cửa hàng cầm đồ của chúng tôi rất nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 1. Đến để được đánh giá nhanh, không cần toa về chiếc túi xách của bạn.

Bước 2. Nhận báo giá bằng lời nói của bạn trong vài phút.

Bước 3. Cung cấp giấy tờ tùy thân hợp lệ, chẳng hạn như bằng lái xe hoặc thẻ căn cước của bạn.

Bước 4. Chúng tôi viết hợp đồng cho vay và in hợp đồng của bạn, sẵn sàng để bạn ký và lưu giữ.

Bước 5. Chúng tôi cất giữ túi xách của bạn một cách an toàn và thanh toán cho bạn bằng tiền mặt, chuyển khoản. tùy thuộc vào phương thức bạn muốn.

thu mua đồng hồ rolex

Chúng tôi có thể cho bạn vay được bao nhiêu

Số tiền chúng tôi có thể cho bạn vay tùy thuộc vào số tiền chúng tôi có thể nhận một cách hợp lý để nhận cầm chiếc túi xách của bạn nếu bạn không thực hiện đúng hợp đồng cho vay.

Xem thêm  Trung tâm bảo hành đồng hồ Swatch ở đâu?

Các cửa hàng cầm đồ luôn cố gắng xác định giá trị thị trường của một chiếc túi xách – mức giá mà nó sẽ được bán trong một cuộc đấu giá cạnh tranh – trước khi đưa ra lời đề nghị cho bạn. Vui lòng hiểu rằng chúng tôi không thể cho bạn vay theo giá trị thị trường vì chúng tôi chịu mọi rủi ro trong giao dịch.

Các yếu tố quyết định giá trị của chiếc túi xách hàng hiệu của bạn bao gồm:

 • Nhu cầu – Nếu túi xách của bạn có nhu cầu cao, bạn sẽ có thể vay một khoản lớn hơn cho nó.
 • Điều kiện – Các cửa hàng cầm đồ có thể không chấp nhận một chiếc túi xách trong tình trạng tồi tàn hoặc một chiếc túi xách đã bị sờn rách nhiều làm tài sản thế chấp cho khoản vay
 • Tính đầy đủ – Có bao bì gốc, giấy tờ và phụ kiện giúp chứng minh tính xác thực và có thể giúp bạn nhận được số tiền vay cao hơn.
 • Nhận diện thương hiệu – Các cửa hàng cầm đồ có nhiều khả năng cấp các khoản vay thế chấp cho các thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton hơn là cho các thương hiệu ít người biết đến.

Cầm túi xách hàng hiệu

Các thương hiệu túi xách thiết kế hàng đầu bao gồm:

 • Gucci
 • Chanel
 • Bottega Veneta
 • Prada
 • Saint Laurent
 • Loewe
 • Paco Rabanne
 • Hermès
 • Celine
 • Christian Dior
 • Louis Vuitton
 • Valentino
 • Balenciaga
 • Jacquemus
 • Fendi
 • Givenchy

Trong khi giá trị bán lại của những chiếc túi xách xa xỉ dao động theo thời gian, ba thương hiệu thiết kế đã vượt qua thử thách của thời gian là Chanel, Hermès và Louis Vuitton.

Đặc biệt, những chiếc túi sau đây thường có giá trị bán lại tốt:

 • Chanel Classic Flap Bag
 • Chanel Boy Bag
 • Hermès Birkin
 • Hermès Kelly
 • Hermès Evelyne Bag
 • Louis Vuitton Neverfull
 • Louis Vuitton OnTheGo Tote

Cầm túi xách hàng hiệu

Mẹo mang túi xách cho cửa hàng cầm cố được khoản vay cao

Dưới đây là một số mẹo hữu ích có thể giúp bạn nhận được khoản vay ở cửa hàng cầm đồ cao hơn:

#1. Làm sạch túi xách của bạn – Một chiếc túi sạch sẽ trông đẹp hơn và trông được chăm sóc cẩn thận. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không làm hỏng nó bằng cách sử dụng chất tẩy rửa mài mòn!

#2. Bao gồm tất cả các phụ kiện – Hãy nhớ bao gồm tất cả các phụ kiện, chẳng hạn như dây đeo túi của bạn, khi bạn mang nó đến để thẩm định.

#3. Cố gắng xác định xem chiếc túi của bạn trị giá bao nhiêu – Có ý tưởng về giá trị thị trường của chiếc ví có thể giúp bạn thương lượng mức giá tốt hơn.

Xem thêm  Địa chỉ trung tâm bảo hành đồng hồ Skagen ở đâu?

Dưới đây là hai cách giúp bạn xác định giá trị của chiếc túi xách sang trọng của mình:

 • Danh sách đã bán trên eBay

Tìm kiếm túi xách của bạn trên eBay. Tìm tiêu đề “Chỉ hiển thị” và đánh dấu vào khối “Mặt hàng đã bán”. Nó sẽ cho bạn thấy doanh số bán hàng gần đây và số tiền họ đã lấy.

 • LiveAuctioneers.com

LiveAuctioneers.com có một cơ sở dữ liệu với hơn 29 triệu kết quả về những mặt hàng, bao gồm cả túi xách sang trọng, được bán đấu giá trên toàn thế giới.

#4. Thương lượng – Các cửa hàng cầm đồ thường sẵn sàng thương lượng.

#5. Chọn cửa hàng cầm đồ phù hợp – Không phải tất cả các cửa hàng cầm đồ đều chuyên về túi xách hàng hiệu. Chọn một cửa hàng thông thạo và có lịch sử lâu dài trong việc kinh doanh các mặt hàng cao cấp thì sẽ an tâm hơn rất nhiều

Cầm túi xách hàng hiệu

Bán với cầm cố túi xách hàng hiệu

Đôi khi, cầm đồ túi xách thiết kế của bạn không phải là lựa chọn đúng đắn. Đó thường là trường hợp khi bạn không còn gắn bó với nó nữa và có thể sử dụng tiền vào mục đích tốt hơn. Trong những trường hợp này, có thể tốt hơn nếu bán nó cho chúng tôi.

Để biết thêm thông tin, hãy đọc hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi để bán chiếc túi xách sang trọng của bạn cho một cửa hàng cầm đồ.

Cầm túi xách hàng hiệu

Lý do nên chọn chúng tôi

Bạn sẽ nhận được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đơn giản là một nơi tuyệt vời để cầm đồ chiếc túi xách sang trọng của bạn với khoản vay không giới hạn, lãi suất không vượt qua 1.5% / 1 tháng theo đúng luật nhà nước ban hành.

>>> Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ: cầm đồng hồ

Quy trình cầm đồ được diễn ra minh bạch, bạn quan sát quy trình, chiếc túi xách của bạn sẽ được đóng gói, niêm phong bằng tem vỡ có chữ ký của bạn, hợp đồng rõ ràng.

Nhân viên cửa hàng của chúng tôi là những chuyên gia trong việc xác định giá trị của những chiếc túi xách hàng hiệu và nổi tiếng về việc cung cấp cho khách hàng các khoản vay thế chấp hợp lý.

Nếu bạn có thắc mắc về một chiếc túi xách mà bạn muốn cầm đồ hoặc đã định giá, đừng ngần ngại liên hệ với cửa hàng cầm đồ thumuadonghocu.vn của chúng tôi trong ngay hôm nay!

>>> Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ: cầm kim cương

Cầm túi xách hàng hiệu